แค่เดินก็ถือว่าได้เล่นกีฬาแล้ว

Posted by

หลายคนคิดว่าการเดินเป็นรูปแบบที่อ่อนแอของการเล่นกีฬาที่เหมาะสำหรับคนที่ความสามารถในรูปแบบอื่น ๆ การเล่นกีฬาแข็งแรงและมีพลัง พวกเขาคิดว่าผู้ชายที่แท้จริงและผู้หญิงปั๊มเหล็กหรือเข้าร่วมชั้นเรียนพลังงานแอโรบิก ความจริงก็คือว่าสิ่งเหล่านี้การเล่นกีฬาอื่น ๆ สามารถทำให้เกิดการบาดเจ็บและเป็นอันตรายหากทำไม่ถูกต้อง เดินเป็นหนึ่งในกิจกรรมปลอดภัยและง่ายที่สุดที่ทุกคนสามารถทำได้ทุกที่

ไม่ว่าคุณจะเดินทางหรือที่บ้านไม่ว่าจะเป็นตอนเช้าหรือเย็นคุณสามารถหาไม่กี่นาทีเพื่อเดินและให้ทันกับกำหนดการเล่นกีฬาของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์หรือคู่ค้าใด ๆ ที่คุณไม่จำเป็นต้องมีการฝึกอบรมหรือผู้เชี่ยวชาญด้านการเล่นกีฬาที่จะแนะนำคุณ ทั้งหมดที่คุณต้องมีบางรองเท้าที่เดินที่มีความทนทานและสภาพอากาศแต่งกายที่เหมาะสมที่จะไปเดินยาวและเงียบสงบ

เดินไม่เพียง แต่จะช่วยให้คุณพอดีและกระชับมันยังสามารถช่วยลดน้ำหนักหากทำวิธีการที่เหมาะสม แคลอรี่ที่เผาผลาญขึ้นอยู่กับน้ำหนักของคุณระยะทางเดินและความเร็วในการเดิน อีกต่อไประยะทางที่คุณเดินแคลอรี่ที่ถูกเผาไหม้ ความเร็วเป็นรองสำหรับการเผาไหม้แคลอรี่ แต่มันก็ไม่เพิ่มระดับการเล่นกีฬาของคุณ ขายยานอนหลับ

เรียนรู้ที่จะเดินในระยะทางไกลก่อนที่คุณจะเพิ่มความเร็วของคุณ หากคุณมีน้ำหนัก 200 ปอนด์คุณเผาผลาญแคลอรีมากกว่าคนที่ 120 ปอนด์เดินเดียวกันและที่ความเร็วเดียวกัน คนที่หนักกว่าความต้องการพลังงานมากขึ้นที่จะย้ายระยะทางเดียวกันกว่าคนที่มีน้ำหนักเบา

ถัดไปมาพร้อมความเร็ว ถ้าคุณเดินไปที่ 4.6 ไมล์ต่อชั่วโมงให้คุณเผาผลาญแคลอรี่ 4.78 ต่อนาที เดินความเร็วสูงใช้กล้ามเนื้อมากขึ้นและเพื่อให้พลังงานที่เผาไหม้มากขึ้น เมื่อคุณเพิ่มความเร็วในการเดินคุณใช้แขนและขาของคุณและก้าวเป็นที่ของการแข่งขันวอล์คเกอร์